Tin tức công ty

• Triển lãm/Triển lãm Công nghệ Pin Quốc tế Trùng Khánh lần thứ 16 (CIBF2024) với chủ đề "Liên kết thế giới, Trao quyền cho môi trường xanh và Thúc đẩy tương lai" sắp diễn ra. Triển lãm này được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Cung cấp Năng lượng Vật lý và Hóa chất Trung Quốc và là một trong những triển lãm năng lượng mới có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Power Glory xin chân thành mời bạn và đại diện công ty của bạn đến thăm gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ triển lãm quốc tế Trùng Khánh từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 4 năm 2024.

• Power Glory là đối tác chuỗi cung ứng của các nhà sản xuất bo mạch chủ máy tính lớn trên thế giới. Để đảm bảo máy tính hoạt động bình thường, pin nút 3v CR2032 thường được lắp trên bo mạch chủ.

• Là một doanh nghiệp cốt lõi về pin lithium nội địa, Power Glory cung cấp các giải pháp toàn diện cho đồng hồ đo điện thông minh, đồng hồ nước, đồng hồ đo gas và các đồng hồ đo thông minh khác, ổn định và hiệu quả, cải thiện độ an toàn và độ tin cậy của nguồn điện, kéo dài tuổi thọ sử dụng và đạt được động năng lâu dài. Chúng tôi đã tập trung vào ngành công nghiệp pin lithium trong 20 năm. Chúng tôi có các công nghệ cốt lõi và giải pháp toàn diện cho pin lithium sơ cấp. Chúng tôi có khách hàng bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực Internet vạn vật và Internet năng lượng.

• Power Glory chân thành mời bạn tham gia Triển lãm Thiết bị sản xuất điện tử và linh kiện điện tử Moscow lần thứ 26 tại Nga. Triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Crocus ở Moscow, Nga, từ ngày 16 tháng 4 đến ngày 18 tháng 4 năm 2024. . Số gian hàng của chúng tôi là: A4105. Rất mong được bạn ghé thăm!

• TPMS là viết tắt của Hệ thống giám sát áp suất lốp. Đây là hệ thống an toàn được lắp đặt trên xe nhằm theo dõi áp suất lốp và cảnh báo khi lốp bị lệch. Đây là sản phẩm an toàn lập pháp lớn thứ ba dành cho ô tô sau ABS và túi khí.

• Pin thương hiệu Omergy được sản xuất bởi nhà máy thông minh của Công ty Power Glory. Là đơn vị soạn thảo và xây dựng các tiêu chuẩn ban đầu của ngành pin, pin nút thương hiệu Omnergy có bao bì dạng vỉ và pin hình trụ có bao bì dạng vỉ đã được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm điện tử vi mô khác nhau. Các kịch bản ứng dụng phong phú bao gồm: chìa khóa xe, điều khiển từ xa, máy đo đường huyết, cân điện tử, bo mạch chủ, đồng hồ điện tử, PC, thiết bị chống thất lạc, máy tính, ô tô đồ chơi, v.v.

• Từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 1 theo giờ địa phương, Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2024 tại Las Vegas đã chính thức được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Venice. Triển lãm đã thu hút hơn 4.300 nhà triển lãm và hơn 135 nghìn khách tham quan chuyên nghiệp từ hơn 150 quốc gia và khu vực. Power Glory đã mang bộ giải pháp năng lượng hoàn chỉnh trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng đến triển lãm CES để khám phá xu hướng phát triển của trí tuệ nhân tạo và các ngành phát triển bền vững cùng với nhiều chuyên gia trong ngành.

• Vào lúc 11h18 ngày 22/12/2023, Power Glory đã tổ chức lễ cất nóc tòa nhà dự án nhằm cảm ơn lãnh đạo các cấp và đối tác đã hỗ trợ trong công việc. Hơn 60 lãnh đạo và khách mời, trong đó có Chủ tịch Tập đoàn ông Jian Wang, Chủ tịch ông Qiming Wang, các giám đốc, giám sát viên, cổ đông, cố vấn kỹ thuật và đại diện các nhà cung cấp lớn, đã tham dự buổi lễ để chứng kiến ​​khoảnh khắc đóng nắp huy hoàng này.

• <
  • >
  • tổng số 29 kỷ lục
Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)